KHÓA HỌC ONLINE: TOEIC 600+

DOANH NGHIỆP NÀO, CÔNG TY NÀO CŨNG YÊU CẦU NHÂN VIÊN CÓ BẰNG TOEIC. VẬY TOEIC LÀ GÌ?

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch.

Khóa TOEIC tại FED hướng tới việc chuẩn bị cho học viên các kiến thức tiếng Anh và kỹ năng làm bài thi TOEIC để đạt được đầu ra 600+, nhằm giúp học viên có nền tảng giao tiếp đời sống và giao tiếp văn phòng. 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có những kỹ năng:

  • Có kỹ năng đọc các loại văn bản như hợp đồng lao động, báo cáo công việc, quảng cáo tuyển dụng, trình ký, khiếu nại, …

  • Có kỹ năng nghe và nắm rõ ý chính của các kiểu giao tiếp đời sống và công việc

  • Có kỹ năng nói, miêu tả sự việc và trình bày ý kiến của bản thân về những vấn đề trong đời sống và công việc; nắm được cách phát âm và cách nói của người nước ngoài. 

  • Có kỹ năng viết, miêu tả sự việc, viết email công việc và trình bày ý kiến của bản thân về những vấn đề trong đời sống và công việc.

  • Tăng được vốn từ vựng lên ít nhất 1500 từ, đồng thời chuẩn hóa ngữ pháp. 

  • Sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường công sở. 

Mỗi buổi học, học viên sẽ được bổ sung về từ vựng, ngữ pháp thông qua việc thảo luận và thực hành làm bài thi TOEIC Listening and Reading. Quan trọng hơn, sau mỗi buổi học, học viên đều có bài tập về Speaking và Writing với những kiến thức đã được học trên lớp.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHOÁ HỌC TOEIC TẠI FED

  • Học viên được học kiến thức sát với đề thi thật, đảm bảo đạt được ít nhất 600 điểm nếu theo đúng lộ trình đề ra, thậm chí có khả năng thi luôn TOEIC Speaking và Writing nếu có nhu cầu. 

  • Học viên học xong khóa có thể tăng cả 4 kỹ năng để giao tiếp đời sống và công việc tốt, biến kiến thức tiếng Anh thành công cụ thực tiễn chứ không chỉ là sách vở.

  • Học viên có lộ trình học và làm bài mỗi ngày, dù không phải là ngày đi học, giúp tiến bộ nhanh và toàn diện hơn. 

Hãy đến với ngôi trường hạnh phúc Fed English và bắt đầu thay đổi cuộc sống bằng việc thay đổi trình độ tiếng Anh.

Bài viết cùng danh mục