KHÓA HỌC ONLINE: NỀN TẢNG & GIAO TIẾP 4 KỸ NĂNG NGHE NÓI ĐỌC VIẾT

"MƯỜI NĂM ĐÈN SÁCH KHÔNG BẰNG MỘT BUỔI HỌC TẠI FED ENGLISH" - Đấy là chia sẻ đầy bất ngờ và thú vị của học viên khi nhắc tới khóa học NỀN TẢNG & GIAO TIẾP. 

Cùng mình khám phá xem khóa học đặc biệt như thế nào nhé! 

Học tiếng Anh là học cái gì? 

Nhiều bạn sẽ bảo rằng học NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT. Well, nghe cũng hợp lý nhưng mình not sure (không chắc chắn). Nghe Nói Đọc Viết là kết quả đạt được. Vậy chúng ta học cái gì mà nghe được, nói được, đọc được và viết được. 

Bất kỳ ngôn ngữ nào cũng có 3 thành phần gồm: PHÁT ÂM - TỪ VỰNG - NGỮ PHÁP.  Chính vì vậy, hãy tưởng tượng nếu bạn phát âm hay, từ vựng phong phú, ngữ pháp chuẩn thì có nghe được không? nói được không? đọc được không? viết được không? TẤT NHIÊN RỒI. 

Vậy nếu là người mới bắt đầu học tiếng Anh or học lại từ đầu thì tôi nên học cái gì trước. Ngữ pháp ư? Hay từ vựng? Hay phát âm. 

Theo các bạn cách người Anh học tiếng Anh, người Hàn học tiếng Hàn, người Thái học tiếng Thái giống nhau hay khác nhau? 3,2,1 tất nhiên là chẳng có gì khác. Vậy tại sao chúng ta lại mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ đến phương pháp học đến vậy trong khi chúng ta đã giỏi một ngôn ngữ tiếng Việt rồi thì tại sao không áp dụng cho tiếng Anh nhỉ? Hãy cùng mình xem video chia sẻ về bí kíp giỏi tiếng Anh cho người mất gốc: 

Thông tin về khoá học: 

 • Thời gian: 4 tháng. 
 • Tuần học 2 buổi và mỗi buổi 2h đồng hồ.
 • Đối tượng học viên: Dành cho người mất gốc, có nền tảng rồi nhưng chưa vững chắc.

Mô tả khoá học: 

Chương trình Đào tạo  English của Fed English là sự kết hợp giữa phương pháp độc quyền tại Fed được cục sở hữu trí tuệ bảo vệ và nguồn học liệu từ Cambridge university, hướng tới phát triển trình độ tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Cụ thể: 

 • Dạy thông qua các chủ đề (topic-based learning) từ đó phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
 • Thực hành tiếng Anh thông qua các hoạt động và games giàu tính sáng tạo và tương tác không chỉ giúp học viên cuốn hút, tập trung mà từ đó phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên.
 • Hệ thống bài tập về nhà mỗi ngày (sáng tối) cụ thể, chi tiết, bám sát trên lớp giúp học viên tường minh về việc phải học những gì mỗi ngày để phát triển trình độ tiếng Anh. Cùng sự hỗ trợ của giáo viên và trợ giảng trong quá trình học ở nhà. 

Điều đặc biệt:

 • Làm chủ ngữ pháp chỉ với 2 công thức POS + 2S từ đó giúp nói và viết hay hơn và chuẩn hơn.
 • Học ngữ pháp nhưng không phải là các hình thức học truyền thống, nhàm chán, mà thông qua các hoạt động tương tác liên tục giúp học sinh bớt căng thẳng và gia tăng hiệu quả học và lượng kiến thức.
 • Học hiểu rõ bản chất của vấn đề thay vì học việc, từ đó dễ dàng vận dụng trong văn viết và văn nói
 • Xây dựng được thói quen học tiếng Anh mỗi ngày, đều đặn và kỷ luật.
 • Đội ngũ giáo viên và trợ giảng support liên tục

Cùng Fed lắng nghe những chia sẻ của học viên nha!

Hồng Ngọc: 

Thúy Anh: 

Ngô Thanh:  

Và nhiều chia sẻ thú vị tại Fed English cần bạn viết nên nha! 

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với FED ENGLISH – We don’t sell an English course, we sell a package of happiness

Bài viết cùng danh mục