TIẾNG ANH HỌC THUẬT IELTS

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư. IELTS đang trở thành chứng chỉ vô cùng quan trọng với các bạn học sinh và sinh viên. Chính vì vậy, việc có được một bằng IELTS không chỉ mang lại lợi thế trong việc học tập mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn làm việc.

TIẾNG ANH HỌC THUẬT IELTS

KHOÁ IELTS 1 (3.0 - 4.5)

IELTS (3.0 - 4.5) là khoá học cần thiết và cơ bản giúp học viên xây dựng được nền tảng năng lực ngôn ngữ tiếng Anh và định hướng phát triển tiếng Anh học thuật IELTS.

KHOÁ IELTS 1 (3.0 - 4.5)

KHOÁ IELTS 2 (4.5 - 5.5)

IELTS (4.5 - 5.5) là khoá học giúp học sinh tự tin với trình độ tiếng Anh của mình và có thể tự tin giao tiếp trong môi trường học tập, vui chơi và giao lưu trong môi trường quốc tế.

KHOÁ IELTS 2 (4.5 - 5.5)

KHOÁ IELTS 3 (5.5 - 6.5)

IELTS (5.5 - 6.5) là khoá học giúp học sinh bức phá về năng lực ngôn ngữ tiếng Anh. Tự tin tham dự các kì thi quốc gia, quốc tế bằng tiếng Anh và cơ hội du học, học tập và kết giao bạn bè nước ngoài mở rộng.

KHOÁ IELTS 3 (5.5 - 6.5)