Tiếng Anh mầm non

KHOÁ HỌC SUPER YOUNG LEADERS

SUPER YOUNG LEADERS là chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4-6 tuổi, giúp trẻ:

- TẬP TRUNG vào nghe nói, giúp con phản xạ nhanh với ngôn ngữ và phát âm chuẩn từ bé

- XÂY DỰNG niềm yêu thích, đam mê với ngôn ngữ Tiếng Anh

- TỰ TIN sử dụng, giao tiếp Tiếng Anh

- TẠO TIỀN ĐỀ vững chắc cho con khi vào tiểu học

KHOÁ HỌC SUPERLEADERS

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

ACTIVITY - BASED LEARNING (HỌC QUA HOẠT ĐỘNG, TRÒ CHƠI)

Trẻ em giai đoạn tiểu học rất hiếu động chính vì vậy việc lồng ghép các trò chơi thú vị vào nội dung bài giảng sẽ giảm sự căng thẳng trong học tập, khơi dậy tinh thần thi đua, ham học hỏi, ham tham gia và giúp trẻ phát triển năng lực ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên, đồng thời hình thành bộ kỹ năng tương tác và làm việc nhóm.

COURSE BOOK LEARNING (HỌC QUA GIÁO TRÌNH)

Sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, phù hợp với lứa tuổi . Được xây dựng theo định hướng và bám sát sự phát triển trong năng lực ngôn ngữ của trẻ giúp các con rõ ràng được lộ trình học tập.

FED ENGLISH WAY (HỌC QUA PHƯƠNG PHÁP ĐỘC QUYỀN TẠI FED)

Phương pháp độc quyền tại Fed English đã được cục sở hữu trí tuệ công nhận và hơn 100.000 học sinh theo học giúp học sinh chỉnh sửa và làm chủ phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Học và hiểu ngữ pháp tiếng Anh chỉ bằng 2 công thức.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP
Phương pháp giảng dạy - Tiếng Anh trẻ em superleaders

GIÁO TRÌNH HỌC TẬP

Fed English lựa chọn sử dụng giáo trình của nhà xuất bản National Geogrpahic Learning và rất nhiều tài liệu quốc tế khác, kết hợp với đội ngũ giảng viên và cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm, am hiểu năng lực học tập của học sinh Việt Nam để thiết kế những bài giảng, chương trình học vừa bám sát việc học tập trên trường, vừa mang đến cho học sinh bộ kỹ năng tiếng Anh chuẩn quốc tế.

lộ trình học tập